📣บ้านแป้งอบ สุดยอดร้านเบเกอรี่สไตล์ Natural fusion


2021-01-13 15:46

จำนวนครั้งที่อ่าน : 19

หอการค้าอุบลฯ 📣บ้านแป้งอบ สุดยอดร้านเบเกอรี่สไตล์ Natural fusion ที่เน้นความเป็นธรรมชาติ โดยมีพื้นที่สีขาว หรือ โซน ozone ก็มีพื้นให้ลูกค้าได้เลือกใช้บริการ กับบ้านแป้งอบ ร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องขนม และอร่อยสมคำร่ำลือ ฟินทุกคำจริงๆ เครื่องดื่มอร่อย ร้านบรรยากาศร่มรื่น เป็นคาเฟ่ที่ไม่ควรพลาด

ที่นี่มีนางเอกเป็นขนมเค้กที่อร่อยมากๆ วัตถุดิบดีพรีเมี่ยม ซึ่งมีหลากหลายมากๆ เจแปนนิสชิสเค้ก ชีสเค้กหน้าไม้ หรือจะเป็นสตอเบอรี่ฮอกไกโด และยังมีเมนูที่ทำไม่ค่อยบ่อยต้องคอยมาส่องคือ เลม่อนชีสพาย ที่สุดของเรื่องเค้กโฮมเมด ที่มีเมนูเค้กหลากหลายและมีเมนูเค้กใหม่เรื่อยๆให้ลูกค้าได้เลือกหลากหลายความอร่อยแอดรับรองอร่อยฟินทุกคำที่ทานแน่นอน ขอบอกว่ามาร้านนี้ต้องมาลองทุกเมนู สายหวานต้องมาลองให้ได้เลยค่ะ ส่วนเมนูน้ำแอดแนะนำโกโก้ หอม หวานน้อยลงตัว อร่อย มาแล้วรับรองไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

บ้านแป้งอบ CAKE CAFE

⏰เวลา เปิด-ปิด : 09.00 - 18.00 น.
( หยุดทุกวันจันทร์)
📌พิกัดร้าน : 432 ม. 11
ต.ขามใหญ่
อ.เมืองอุบลราชธานี
จ.อุบลราชธานี 34000

เบอร์โทร : 086-859-6586

Facebook : บ้านแป้งอบ (Facebook)


allubon เป็นหนึ่งในโครงการ การพัฒนา ระบบออนไลน์ ของหอการค้าจังหวัดอุบลราชธานี ซึ่เป็นความตั้งใจ ของปรtธานหอการค้า คนปัจจุบัน ( นายนิมิต สิทธิไตรย์) ที่ต้องการนำการตลาดออนไลน์ มาพัฒนาระบบการค้าขาย ของจังหวัดอุบลราชธานี เพื่อให้ การค้าขาย ก้าวทันโลก