• image
 • ไมโครมาร์ทรีเทล แอนด์ คอนซัลแตนท์

  ผู้ผลิตซอฟแวร์ทางธุรกิจ สำหรับผู้ประกอบการ SMEs

  มีเป้าหมายเพื่อให้ธุรกิจของลูกค้า "แตกต่างอย่างเป็นต่อ"

  เมื่อเทียบกับคู่แข่ง

  เกี่ยวกับเรา

  ALL UBON ❤️เป็นหนึ่งในโครงการ การพัฒนา ระบบออนไลน์ ของหอการค้าจังหวัดอุบลราชธานี ซึ่งเป็นความตั้งใจ ของประธานหอการค้า ( นายนิมิต สิทธิไตรย์) ที่ต้องการนำการตลาดออนไลน์ มาพัฒนาระบบการค้าขาย ของจังหวัดอุบลราชธานี เพื่อให้ การค้าขาย ก้าวทันโลก

 • ร้านค้าแนะนำ

 • ไมโครมาร์ทรีเทล แอนด์ คอนซัลแตนท์

  ไมโครมาร์ทรีเทล แอนด์ คอนซัลแตนท์ ผู้ผลิตซอฟแวร์ทางธุรกิจ สำหรับผู้ประกอบการ SMEs มีเป้าหมายเพื่อให้ธุรกิจของลูกค้า "แตกต่างอย่างเป็นต่อ" เมื่อเทียบกับคู่แข่ง

  2021-02-20 09:30
  จำนวนวิว 41
  🎉ตลาดนัดชุมชน 🎗 SME Festival 🎉

  🎉ตลาดนัดชุมชน 🎗 SME Festival 🎉 🎉ตลาดนัดชุมชน 🎗 SME Festival 🎉 พลิกวิกฤตสร้างโอกาสให้ SME 🏠เปิดบูธแสดงสินค้า🏠 ตลาดนัดชุมชน ณ ศูนย์การค้าอุบลสแควร์ ☀️🗓 วันที่ 29-31 มกราคม 2564 ⏰เวลาขาย : 16:00 - 20:00 น.

  2021-01-30 11:31
  จำนวนวิว 43
  📣บ้านแป้งอบ สุดยอดร้านเบเกอรี่สไตล์ Natural fusion

  📣บ้านแป้งอบ สุดยอดร้านเบเกอรี่สไตล์ Natural fusion หอการค้าอุบลฯ 📣บ้านแป้งอบ สุดยอดร้านเบเกอรี่สไตล์ Natural fusion ที่เน้นความเป็นธรรมชาติ โดยมีพื้นที่สีขาว หรือ โซน ozone ก็มีพื้นให้ลูกค้าได้เลือกใช้บริการ กับบ้านแป้งอบ ร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องขนม และอร่อยสมคำร่ำลือ ฟินทุกคำจริงๆ เครื่องดื่มอร่อย ร้านบรรยากาศร่มรื่น เป็นคาเฟ่ที่ไม่ควรพลาด

  2021-01-13 15:46
  จำนวนวิว 18
  รัชดา24 (AEC Real Estate)

  รัชดา24 (AEC Real Estate) อสังหาริมทรัพย์ ที่ดินทำเลทอง ที่ควรค่าแก่การเป็นเจ้าของ หากท่านกำลังมองหาที่ดินสวยๆ มองหาที่ในการสร้างโรงงาน บริษัท ร้านอาหาร ร้านกาแฟ สร้างบ้าน หรือเก็บไว้เป็นมรดกให้ลูกหลาน ต้องที่**รัชดา24 (AEC Real Estate)**

  2021-01-01 17:41
  จำนวนวิว 12
  ครัวบ้านเต้น พิบูลมังสาหาร

  ครัวบ้านเต้น พิบูลมังสาหาร ร้านอาหารอีสานอีกหนึ่งร้าน ของสมาชิกหอการค้าอุบลราชธานี ร้านตั้งอยู่ที่ในตัวอำเภอพิบูลมังสาหาร จังหวัดอุบลราชธานี สำหรับใครที่ผ่านไปแถวนั้นหรือกำลังมองหาร้านอาหารอร่อยๆ มีปลาสดๆก็สามารถแวะไปอุดหนุนที่ร้านครัวบ้านเต้นได้ ซึ่งทางร้านมีหลากหลายเมนูที่น่ารับประทานเป็นอย่างมาก

  2020-12-26 09:41
  จำนวนวิว 36
  Leela cafe ลีลาคาเฟ่

  Leela cafe ลีลาคาเฟ่ Leela cafe' ลีลาคาเฟ่ ร้านกาแฟในสวนเปิดใหม่ ใกล้โรงพยาบาล 50 พรรษา ร้านกาแฟที่เจ้าของร้าน เปิดในสวนของที่บ้านตัวเอง ตกแต่งทุกมุมของร้านให้ดูอบอุ่นน่านั่งจิบกาแฟ ชวนแก่การถ่ายรูป และด้วยที่ร้านเป็นสวน ในร้านจึงเต็มไปด้วยต้นไม้ทั้งน้อยใหญ่ อากาศร้อนแค่ไหน ก็นั่งสบายๆ ยิ่งหน้าหนาวแบบนี้นะ จูงมือเพื่อนๆ แฟนๆ ไปได้เลยจ๊ะ เจ้าของร้านแอบกระซิบมาว่าชื่อลีลาคาเฟ่ ส่วนนึงมาจากการที่เจ้าของร้านไม่ยอมเปิดสักทีนั่นเอง

  2020-12-03 23:00
  จำนวนวิว 194
  โรงแรมทอแสงเฮอริเทจอุบล

  โรงแรมทอแสงเฮอริเทจอุบล โรงแรมทอแสงเฮอริเทจอุบล อยู่ใจกลางเมืองอุบลราชธานี เมืองที่เห็นตะวันก่อนใครในสยาม ณ ถนนสายหนึ่ง ซึ่งคงบรรยากาศเงียบสงบ แสงแห่งตะวันทอแสงที่นี่ทุกเช้า ที่ โรงแรมทอแสง จ. อุบลราชธานี

  2020-12-02 15:11
  จำนวนวิว 28
  Laithong Hotel โรงแรมลายทอง

  Laithong Hotel โรงแรมลายทอง Laithong Hotel โรงแรมลายทอง หนึ่งในใจ.. หนึ่งในอุบล โรงแรมลายทอง อัครสถานอันทันสมัยที่สุดแห่งหนึ่งในเขตอีสานตอนใต้ กับโรงแรมหรูอันดับ 1 ของจังหวัดอุบลราชธานี เพียบพร้อมด้วยคุณภาพและมาตรฐานระดับ 5 ดาว

  2020-12-02 11:11
  จำนวนวิว 18
  สากลแอร์ไฮเทคเซ็นเตอร์

  สากลแอร์ไฮเทคเซ็นเตอร์ สากลแอร์ไฮเทคเซ็นเตอร์ บริษัท สากลไฮเทคเซ็นเตอร์ จำกัด ผูู้นำในการจัดจำหน่ายแอร์คอนดิชั่น ประเภทต่างๆ อาทิ แอร์ประเภทติดผนัง แบบตั้งหรือแขวน แบบเคลื่อนที่ แบบตู้ตั้ง แบบดักต่อท่อลม แบบฝังฝ้า และ และแบบอื่นๆ ด้วยทีมงาน ที่มีความมุ่งมั่นและเอาใจใส่ในการขาย

  2020-12-02 09:26
  จำนวนวิว 16
  เจริญใจดีเทรดดิ้ง

  เจริญใจดีเทรดดิ้ง เจริญใจดีเฟอร์นิเจอร์อุบลราชธานี ร้านขายปลีกเฟอร์นิเจอร์ชนิดใช้ในครัวเรือน จำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ เครื่องนอน สินค้าครุภัณฑที่มีคุณภาพและราคาที่ถูกใจ รวมทั้งอะไหล่และอุปกรณ์

  2020-11-26 15:17
  จำนวนวิว 89
  บริษัท อุบลสุรชัยทัวร์ จำกัด

  บริษัท อุบลสุรชัยทัวร์ จำกัด อุบลสุรชัยทัวร์ เที่ยวกับอุบลสุรชัยอีกหนึ่งธุรกิจของสมาชิกหอการค้าอุบล เริ่มต้นจากให้บริการรถโค้ชปรับอากาศเช่าเหมาคันมานานกว่า 30 ปี ใน จ.อุบลราชธานีและพื้นที่ใกล้เคียง พ.ศ.2536 บริษัท อุบลสุรชัยทัวร์ จำกัด ได้เริ่มต้นธุรกิจนำเที่ยว จัดทัวร์ ดูงาน สัมมนา ตั๋วเครื่องบิน รถเช่าเหมาคัน เพื่อตอบสนองความต้องการทุกเรื่องการท่องเที่ยว ทั้งเส้นทางในประเทศ และ ต่างประเทศ "โดยมีจุดมุ่งหมายสูงสุดคือความพึงพอใจของลูกค้า" จากลูกค้าในพื้นที่จ.อุบลราชธานี แนะนำปากต่อปากจนกระทั่งเรามีลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจ ทั้งในภาคอีสานและหลายจังหวัดรวมถึงกรุงเทพมหานคร ขอขอบคุณผู้มีอุปการะคุณทุกท่านที่ช่วยส่งเสริมให้เรากลายมาเป็นหนึ่ีงในบริษัททัวร์ชั้นนำใน จ.อุบลราชธานี ในปัจจุบัน

  2020-11-25 15:32
  จำนวนวิว 40
  บ้านสาริน หมู่บ้านจัดสรร หลากหลายทำเล

  บ้านสาริน หมู่บ้านจัดสรร หลากหลายทำเล บ้านสาริน บ้านจัดสรรอุบลราชธานีบ้านสาริน บ้านจัดสรรอุบล หลากหลายทำเล ตอบโจทย์ความสุขของทุกชีวิต ราคาเริ่มต้นที่ 2.3 ล้าน แบบบ้านสวย หรูหรา สุนทรียภาพแห่งการพักผ่อนได้เต็มอารมณ์ สร้างสรรค์ในทุกรายละเอียด ให้ผสานสอดคล้องกับความร่มรื่นของรรรมชาติ

  2020-11-26 13:59
  จำนวนวิว 20
  YUU HOTEL & Cafe' ยูโฮเทล แอนด์ คาเฟ่ อุบลราชธานี

  YUU HOTEL & Cafe' ยูโฮเทล แอนด์ คาเฟ่ อุบลราชธานี YUU HOTEL & Cafe' ยูโฮเทล แอนด์ คาเฟ่ อุบลราชธานี YUU HOTEL & Cafe' ยูโฮเทล แอนด์ คาเฟ่ อุบลราชธานี เป็นทั้งโรงแรมและคาเฟ่ ซึ่งที่นี่มีให้เลือกพักเป็นโฮสเทลหรือห้องรวม เพื่อจะได้เก็บบรรยากาศ หรือใครชอบแบบห้องเดี่ยวที่นี่เค้าก็มีให้บริการตามความต้องการของลูกค้า ห้องรวมที่นี่จะแยกเป็นห้องชาย-หญิง ทั้งห้องนอนและห้องน้ำ แต่ใช้ส่วนกลางร่วมกัน ห้องนอนจะเป็นแบบ Sleep Box 3 ชั้น รวม 9 ช่อง มีที่เสียบไฟให้ด้วยครับ ห้องสะอาด แอร์เย็น ผ้าห่มอุ่น นอนหลับสบาย ส่วนกลางก็มีทั้งครัว โต๊ะกินข้าว โซฟานั่งเล่น มุมทำงาน และมุมสูบบุหรี่อยู่ที่ระเบียง บรรยากาศโรงแรมด้านในตกแต่งด้วยโทนสีขาว พร้อมของจัดวางอย่างสวยงาม โดยที่นี่นอกจากจะเปิดเป็นที่พักแล้วยังมีอาหารและเครื่องดื่มให้บริการอีกด้วย

  2020-11-25 12:43
  จำนวนวิว 148
  Arunhome บ้านอรุณโฮม ตอบรับทุกการอยู่อาศัย

  Arunhome บ้านอรุณโฮม ตอบรับทุกการอยู่อาศัย โครงการบ้านอรุณโฮม ออกแบบอย่างพิถีพิถันในบ้าน "โมเดิลรีสอร์ทสไตล์" ตอบรับทุกการอยู่อาศัย ปรับได้ตามทุกไลฟ์สไตล์

  2020-11-25 09:31
  จำนวนวิว 32
  Dusita care เซรั่มน้ำมันงา ดุสิตา

  Dusita care "เซรั่มน้ำมันงา ดุสิตา" Dusita sesame oil serum เซรั่มน้ำมันงาสกัดเย็น ใช้ได้ทั้งผิวหน้า ผิวกาย เส้นผมและหนังศรีษะ ดุสิตา ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรรณและเส้นผม สูตรสกัดเย็นจากธรรมชาติ 100% ให้ดุสิตาดูแลผิวคุณในทุกๆวัน

  2020-11-18 12:50
  จำนวนวิว 149
  Ubon Square ศูนย์การค้าอุบลสแควร์

  Ubon Square ศูนย์การค้าอุบลสแควร์ ศูนย์รวมของการใช้จ่ายที่มีมูลค่ามหาศาลของจังหวัดอุบลราชธานี และในปัจจุบันโครงการได้พัฒนาที่เปล่าอีกส่วนหนึ่งของโครงการ ขนาด 40 ไร่ ให้เป็น " Lifestyle Community Mall "

  2020-11-18 08:34
  จำนวนวิว 62
  Element's ร้านกาแฟสไตล์ดิบๆ ร้านค้าสมาชิกของหอการค้าอุบล

  Element's ร้านกาแฟสไตล์ดิบๆ ร้านค้าสมาชิกของหอการค้าอุบล Element's ร้านกาแฟสไตล์ดิบๆ ELEMENT IS A COMPOSITE OF LIFE Element's ร้านกาแฟสไตล์ดิบๆ รสชาติดี ที่อำเภอพิบูลมังสาหาร จังหวัดอุบลราชธานี ทางร้านจะตกแต่งด้วยปูนผสมไม้ โทนดาร์คๆ ดิบๆ ให้ความเข้มเข้ากับรสชาติของกาแฟของElement's ที่นี่มีกาแฟดริปให้เลือกตามสไตล์ได้เลย เป็นร้านน้องใหม่เลยทีเดียวก็ว่าได้

  2020-11-12 09:49
  จำนวนวิว 126
  ห้างหุ้นส่วนจำกัด ห้องเย็นเคเอส อินเตอร์ฟู้ด ค้าส่งและปลีกอาหารทะเลสด สมาชิกหอการค้าจังหวัดอุบล

  ห้างหุ้นส่วนจำกัด ห้องเย็นเคเอส อินเตอร์ฟู้ด ค้าส่งและปลีกอาหารทะเลสด สมาชิกหอการค้าจังหวัดอุบล Lorem ipsum dolor sit amet, con sec te tur adi pisi cing elit, sed do eius mod tempor inci di dunt ut la bore et do lore magna ali qua. Ut enim ad mi nim ve niam, quis nos trud exer cita tion ull amco labo ris nisi ut ali quip ex ea com modo consequat

  2020-11-11 11:17
  จำนวนวิว 487
  เค.พี.เฮ้าส์ ครัวเช้า ร้านค้าของสมาชิกหอการค้าจังหวัดอุบล

  เค.พี.เฮ้าส์ ครัวเช้า ร้านค้าของสมาชิกหอการค้าจังหวัดอุบล ร้านครัวเช้า เป็นร้านค้าของสมาชิกหอการค้าจังหวัดอุบลราชธานี ที่สำคัญร้านครัวเช้ายังเข้าร่วมโครงการคนละครึ่งอีกด้วย มีอาหารให้เลือกหลากหลายมากๆ มีทั้งเซ็ทอาหารเช้าเป็นร้านที่เปิดในเมืองอุบลมานาน ที่สำคัญคืออาหารสะอาด อร่อยทุกเมนูจ้า

  2020-11-11 11:03
  จำนวนวิว 32
  ร้านเดลี่โดส Daily Dose ร้านกาแฟชิคๆ ของสมาชิกหอการค้าจังหวัดอุบลฯ

  ร้านเดลี่โดส Daily Dose ร้านกาแฟชิคๆ ของสมาชิกหอการค้าจังหวัดอุบลฯ ร้าน Daily Dose (เดลี่โดส) เป็นอีกหนึ่งร้านของสมาชิกหอการค้าจังหวัดอุบลราชธานี ที่ได้เข้าร่วมโครงการคนละครึ่งกับทางรัฐบาล มีเครื่องดื่ม ชา กาแฟ และเบเกอร์รี่ ให้เลือกทาน

  2020-11-05 10:22
  จำนวนวิว 113
 • ชิม ช้อป ใช้ เมืองอุบล

 • วิธีสมัครเข้าร่วมโครงการ xxxx

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat. Duis aute irure dolor in reprehenderit in voluptate velit esse cillum dolore eu fugiat nulla pariatur. Excepteur sint occaecat cupidatat non proident, sunt in culpa qui officia deserunt mollit anim id est laborum.

  1. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing
  2. elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et
  3. dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis
  4. nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex
  5. ea commodo consequat. Duis aute irure dolor

  สิทธิประโยชน์ ของ สมาชิก

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat. Duis aute irure dolor in reprehenderit in voluptate velit esse cillum dolore eu fugiat nulla pariatur. Excepteur sint occaecat cupidatat non proident, sunt in culpa qui officia deserunt mollit anim id est laborum.

  1. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing
  2. elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et
  3. dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis
  4. nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex
  5. ea commodo consequat. Duis aute irure dolor
 • ข่าวสาร และ กิจกรรม

 • Lorem Ipsum Doror Sit Amet

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat. Duis aute irure dolor in reprehenderit in voluptate velit esse cillum dolore eu fugiat nulla pariatur. Excepteur sint occaecat cupidatat non proident, sunt in culpa qui officia deserunt mollit anim id est laborum.

 • ผู้สนับสนุน